Thứ Năm, 14 tháng 1, 2010

Quân đội Indonesia thảm sát người Hoa - Quân đội Indonesia thảm sát, hãm hiếp người Hoa

Bạn có biết tại sao người phụ nữ này dang rộng 2 cánh tay không Bởi vì họ bị bạo dân và binh lính Indonesia đóng đinh vào tường ! Bạn có biết trên thể xác người phụ nữ này viết dòng chữ gì không ? dòng chữ đó là Giết hết người Hoa bạn chỉ có thể thấy trên Internet mà thôi.

Vì muốn người đời tránh tàn sát lẫn nhau, tôi nghĩ những hình ảnh này sẽ có ý nghĩa đối với thế hệ mai sau .


Những hình ảnh về cuộc thảm sát người Hoa (đã di cư nhiều đời) ở Indonesia vào năm 1998, bạn chỉ có thể thấy trên Internet mà thôi, còn những phương tiện truyền thông khác rất ít xen vào, nhất là tại Trung Quốc, đây là chuyện cấm công khai, các bạn có thể vào trang www.google.com gõ vào dòng chữ 印尼排華事件照片 hoặc 98年印尼排华事件图片 , thì bạn sẽ thấy hàng ngàn trang web do cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới viết.
Chúng ta là những người Hoa xa xứ, làm sao chúng ta có thể quên đi 1 lịch sử đầy bi đát đã xẩy ra đối với đồng hương, đồng bào ruột thịt của chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhau phát tán những hình ảnh này và tạo áp lực yêu cầu Trung Quốc rửa nổi nhục của dân tộc , xóa sổ dân tộc Indonesia trên trái đất này … Nếu bạn là người yêu hòa bình, bạn hãy gửi những hình ảnh này cho những người xung quanh bạn để bi kịch này đừng bao giờ tái diễn .

19 nhận xét:

 1. nghe noi co clip ma .Anh thanh co hem dang len xem voi

  Trả lờiXóa
 2. Tui indo la quy chu kg phai nguoi,giet het bon chung di,do moi indo

  Trả lờiXóa
 3. bon cho indo ,khong phai la nguoi chung may la khomedo .bon may se bi song than dong dat lien mien

  Trả lờiXóa
 4. bon chau cho ko con tinh nguoi ko mun thi truc xuat nguoi ta ve nc la dc roi

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một đất nước thiếu văn minh, người hoa có người xấu người xấu người tốt, cũng giống như tất cả dân tột khác, làm vậy chứng minh indo k yêu chuộng hòa bình...rồi một ngày người hoa họ sẽ lật lại lịch sử và sẽ làm như vậy với indo

  Trả lờiXóa
 6. lũ chó đéo biết gì về lịch sử im hết đi
  chúng mày thấy mấy hình ảnh trên ghê tởm?
  thế chúng mày biết gì về "cách mạng văn hóa", "sự kiện thiên an môn" lịch sử đảng cổng sản trung quốc!

  sau khi chúng mày tìm hiểu sâu, suy nghĩ đúng đắn một tý, thì chúng mày cũng làm như bọn indo thôi.
  vkl bọn vô học. fuck chinese

  Trả lờiXóa
 7. khi nào việt cộng hoàn toàn đầu hàng trung cộng thì chúng mày cũng phải làm như vậy để giữ nước thôi. lũ tàu khựa chó đẻ đó ko xứng đáng được sống kill chinese

  Trả lờiXóa
 8. Đụ mẹ tụi mày, cả thế giới đều ghét tàu cẩu mà chúng mày cứ sủa nhặng lên như chó con, nên kinh tởm chính quyền trung quốc giết người trung quốc ở Thiên an Môn đi, ngồi đó mà sủa đi một ngày nào đó tụi tàu cẩu qua đây thì bà, mẹ, vợ, chi em , con gái tụi bây sẽ bị nó hãm hiếp

  Trả lờiXóa
 9. tui bây dám wa quận 5 làm phát hok

  Trả lờiXóa
 10. Toàn trẻ trâu thất học mù chữ vơ đũa cả nắm toàn lũ ngụy & fan HQ Jap xuyên tạc nói xấu TQ, yêu nước gì lũ điên vô học trên mạng này. Đang indo lại troll lung tung ,người nhà các bạn chết xem .
  Đau 1 lần còn hơn đau mãi mãi ,dân đông ,TAM ko làm nghiêm để mà loạn à để mỹ ngụy kích động à,xe đang đi lũ cờ vàng ra nằm chắn đường nó ru cả dân ngã ra đường .
  Đặt mình vào vị trí lãnh đạo xem .

  Trả lờiXóa
 11. người Hoa họ không thèm trả thù , các bạn hải ngoại đừng hòng kích chiến tranh gây chia rẽ lung tung

  Trả lờiXóa
 12. "tạo áp lực yêu cầu Trung Quốc rửa nổi nhục của dân tộc , xóa sổ dân tộc Indonesia trên trái đất này" đúng là nằm mơ.. bạn tự xem lại Tàu Khựa như bạn có tốt đẹp ko nhé. ko phải lần đầu mà người Indo thảm sát người tàu đâu nhé. xem lại chợ lớn VN năm 1976 nhé.

  Trả lờiXóa
 13. Viet Nam lon
  Viet Nam diet chung
  Viet Nam thuong
  Viet Nam o do lau

  Trả lờiXóa
 14. Viet Nam con do xa hoi den vo dao duc tham an

  Trả lờiXóa
 15. Nên tiêu diệt bọn Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 16. love indo. Nên học tập

  Trả lờiXóa
 17. Lủ chó Việt Nam chúng mày người hoa bọn tao ko làm sai , ko đáng phải chịu vậy còn lủ vn chúng mày có ngày cũng bị indo nó đé giết cả lò chúng mày

  Trả lờiXóa

MỜI CÁC BẠN NHẬN XÉT NỘI DUNG BLOG CỦA TÔI ĐỂ TÔI CÓ THỂ CẢI TIẾN CHO TỐT HƠN

Tìm kiếm

Được xem nhiều nhất

Lưu trữ Blog